Cục Viễn thám Quốc gia mít tinh kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam
21/10/2019
Sáng 18/10, tại Hà Nội, Công đoàn Cục Viễn thám Quốc gia (Bộ TN&MT) tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Tuấn Ngọc, Bí thư Đảng ủy Cục Viễn thám quốc gia; ông Nguyễn Quốc Khánh, Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Cục cùng 146 nữ đoàn viên công đoàn Cục Viễn thám quốc gia.

Gửi lời tri ân, tôn vinh đến các bà, các mẹ, các chị em nhân ngày 20/10, Cục trưởng Nguyễn Quốc Khánh cho biết, trong những năm qua, chị em phụ nữ Cục Viễn thám quốc gia đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Cục; phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của người phụ nữ, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hơn lúc nào hết, các chị em vẫn luôn sẵn sang vượt khó, chăm lo xây dựng Cục, tham gia tích cực mọi phong trào thi đua, góp phần đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Bộ Tài nguyên và Môi trường nói chung và hoạt động của Cục Viễn thám quốc gia nói riêng.

“Các đồng chí mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm. Hi vọng rằng, chị em vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng phục vụ khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong thời gian tới”, ông Nguyễn Quốc Khánh nhắn nhủ.

Thay mặt lãnh đạo Cục, Cục trưởng gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự yêu mến đến các bà, các mẹ, các chị, các em, những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của cơ quan ngày hôm nay. Cục trưởng mong rằng Công đoàn Cục sẽ tiếp tục có những hoạt động quan tâm sâu sát hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em để kịp thời giúp đỡ các chị em còn nhiều khó khăn.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Cục, ông Nguyễn Quốc Khánh đã gửi những bông hoa tươi thắm đến toàn thể 146 nữ đoàn viên công đoàn. Cũng trong chương trình, các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng và sáng ngời của phụ nữ Việt Nam và thưởng thức một bộ phim ý nghĩa.

Nguồn tin: Cục VTQG

Bản tin liên quan