Gặp mặt các cán bộ hưu trí Cục Viễn thám quốc gia
02/01/2020
Sáng ngày 30/12/2019, tại trụ sở Cục Viễn thám quốc gia đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của Cục Viễn thám quốc gia.

 Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục Viễn thám quốc gia qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, các cán bộ hưu trí của Cục; các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo Văn phòng, Trưởng phòng chức năng và Lãnh đạo đơn vị trực thuộc Cục Viễn thám quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia phát biểu tại Buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí được tổ chức vào dịp trước ngày đầu tiên của năm mới, là dịp để thể hiện tình cảm sâu sắc giữa các đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục với các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên thuộc thế hệ đi trước có đóng góp, công hiến cho Cục Viễn thám quốc gia qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia đã báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả nổi bật năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của Cục.

Thay mặt cán bộ hưu trí, đồng chí Lê Minh, nguyên Giám đốc Trung tâm viễn thám quốc gia (nay là Cục Viễn thám quốc gia) bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Cục đã đạt được trong năm 2019 và mong rằng, trong năm 2020, Cục sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục xây dựng Cục Viễn thám quốc gia ngày càng vững mạnh. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Cục và công chức, viên chức, người lao động của Cục dành cho cán bộ hưu trí.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

   

Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia báo cáo với các cán bộ hưu trí về thành tích đạt được trong năm qua

        

Lãnh đạo Cục Viễn thám quốc gia chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

       

Lãnh đạo Cục Viễn thám quốc gia chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

 

      

Lãnh đạo Cục Viễn thám quốc gia chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

     

Lãnh đạo Cục Viễn thám quốc gia chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

Nguồn tin: Cục Viễn thám quốc gia

Bản tin liên quan