Công đoàn Bộ TN&MT chúc Tết đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
13/01/2023
Chiều 12/1, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức Chương trình thăm, chúc Tết đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại Công đoàn Cục Viễn thám quốc gia, cơ sở 79 Văn Tiến Dũng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn Bộ TN&MT tổ chức thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp họ yên tâm công tác, đón Tết cổ truyền ấm áp, yên vui.

Công đoàn Bộ TN&MT chúc Tết đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bà Vũ Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ TN&MT cho biết, ngày 24/11/2022, Công đoàn Bộ TN&MT đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trên cơ sở tổng hợp, đề nghị hỗ trợ khó khăn của các Công đoàn cơ sở, Công đoàn Bộ TN&MT đã thống nhất hỗ trợ Tết Nguyên đán năm 2023 cho 116 đoàn viên. Trong đó có 105 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, 11 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại buổi đến thăm, đại diện Công đoàn Bộ TN&MT đã trao tặng suất quà bằng hiện vật và tiền mặt cho 3 cán bộ đoàn viên Công đoàn, người lao động đang làm việc tại Cục Viễn thám quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Bộ TN&MTông Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chia sẻ, động viên các công đoàn viên lạc quan, có nghị lực chiến thắng bệnh tật, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Phát biểu tại buổi tặng quà, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Bộ TN&MT, Chủ tịch Công đoàn Dương Trung Thành đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời mong muốn các công đoàn viên lạc quan, có nghị lực chiến thắng bệnh tật, tiếp tục nỗ lực, cố gắng  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đóng góp cho sự phát triển của ngành TN&MT.

Xúc động trước sự động viên, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn Bộ TN&MT, anh Nguyễn Văn Tuân, đoàn viên Công đoàn Trung tâm Giám sát TNMT và Biến đổi khí hậu, Cục Viễn thám quốc gia bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn Bộ TN&MT đã động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần rất lớn đối với bản thân và gia đình.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường

Bản tin liên quan