Lễ mít tinh kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
26/07/2023
Sáng ngày 26/7/2023, Cục Viễn thám quốc gia tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương chiến đấu vì tự do, độc lập của dân tộc.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Cục; Chủ tịch công đoàn Cục, thủ trưởng các phòng và đơn vị trực thuộc, đặc biệt là sự góp mặt của 26 đại biểu con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Cục.

Đ/c Trần Tuấn Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng điều hành Cục Viễn thám quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục, đồng chí Trần Tuấn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng điều hành Cục viễn thám quốc gia đã có bài phát biểu kỷ niệm, ôn lại truyền thống sự ra đời và ý nghĩa thiêng liêng của Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7. Cùng với cả nước, Đảng bộ Cục Viễn thám quốc gia, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục không bao giờ quên ơn các cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì tổ quốc.

Phó Cục trưởng điều hành Trần Tuấn Ngọc khẳng định, với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, Đảng bộ, Lãnh đạo Cục sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình giúp đỡ con các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ của Cục ngày càng có đời sống tốt hơn.

Sau bài phát biểu của Phó Cục trưởng điều hành Trần Tuấn Ngọc, đại diện con các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ của Cục đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và công đoàn Cục.

Nguồn tin: Cục Viễn thám quốc gia

Bản tin liên quan