Hội nghị thông tin chuyên đề chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám
30/08/2023
Sáng ngày 28/8/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tại điểm cầu của Cục Viễn thám quốc gia, Bộ Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Lê Quốc Hưng, Phó Cục trưởng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Cục, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên Đảng bộ Cục Viễn thám quốc gia.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên đề gồm: (1) Chuyên đề do GS.TS Phùng Hữu Phú làm báo cáo viên về Tăng cường tính tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, thống nhất để xây dựng Đảng bộ Khối ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với vị trí, vai trò và tầm quan trọng của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; (2) Chuyên đề do PGS.TS, giảng viên cao cấp Nguyễn Toàn Thắng làm báo cáo viên về Phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tham nhũng, tiêu cực trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương trong tình hình hiện nay.

Một số hình ảnh tại điểm cầu Cục Viễn thám quốc gia:

Kết luận Hội nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh trách nhiệm quán triệt, giáo dục tư tưởng của tổ chức Đảng và công tác rèn luyện của từng cán bộ đảng viên là rất quan trọng. Bí thư Nguyễn Văn Thể yêu cầu các đảng bộ, chi bộ trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền, rộng rãi các chuyên đề trên đến toàn đảng viên và có những giải pháp tốt góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Cục Viễn thám quốc gia

Bản tin liên quan