Rsc.WebUI - TiengViet_View_HoiDap_ChiTiet

Tiêu đề: Thuê Xe Phan Rang
Họ tên: Nguyễn Thị Hồng
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email: nguyenthihong04@gmail.com
Câu hỏi:

Cho Thuê Xe Phan Rang Ninh Thuận Ô tô và Xe Máy

Đơn vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Phan Rang, thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giao xe đến tận nơi.

Thuê Xe Máy Phan Rang

Dịch vụ cho thuê xe máy Phan Rang Ninh Thuận luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Giá thuê xe giao động từ 100k-120k tùy theo loại xe quý khách hàng yêu cầu. Liên hệ ngay để tham khảo giá và thông tin khi đi du lịch đến đây nhé! Chúc Quý Khách có những chuyến đi tuyệt vời.

Thuê xe 4 chỗ Phan Rang

Dòng xe 4 chỗ trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Với các model xe cao cấp mercedes, BMW, AuDi… xe trung cấp như camry, mazda 6… Còn lại là xe bình dân tầm 800 triệu đổ lại. Cruze, Mazda 2, Mazda 3, Honda City, Kia Cerato… Những dòng xe hiệu 4 chỗ này, là mặt hàng chủ lực đang được khách hàng đặt thuê tại chúng tôi. Nếu bạn đang cần thuê xe 4 chỗ phan rang hãy gọi ngay lúc này.

Thuê xe du lịch 45 chỗ Ninh Thuận

Cho thuê xe 45 chỗ ở tại Phan Rang – Ninh Thuận với giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay. Đối với xe du lịch 45 chỗ ngồi gồm những loại xe bình dân 45 chỗ Space và dòng xe cao cấp 45 chỗ Universe. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe giường nằm Ninh Thuận, đáp ứng các trường hợp cấp thiết, số lượng khách tăng đột biến.

Xem website tại: nguyenvanphung.com

Câu trả lời:

CÂU HỎI LIÊN QUAN