Rsc.WebUI - TiengViet_View_HoiDap_ChiTiet

Tiêu đề: Thuê đơn vị vận chuyển hàng thanh toán cước trước hay sau khi nhận hàng
Họ tên: le van loi
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email: levanloi55288@gmail.com
Câu hỏi:

Thuê đơn vị vận chuyển hàng thanh toán cước trước hay sau khi nhận hàng

Khi bạn có lượng hàng lớn vài trăm ki-lo-gam hoặc vài tấn trở lên, hàng cồng kềnh lần đầu thuê xe tải chở hàng còn bỡ gỡ nhiều vấn đề thắc mắc. Đặc biệt là về giá cước và cách thức thanh toán vận chuyển. Đối với việc đi nguyên xe tải giá cước cao từ 5 triệu đến 35 triệu cho từng loại xe tải và địa điểm giao nhận hai đầu. Nhiều khách hàng thường hỏi thanh toán trước khi giao hàng hay sau khi nhận hàng. Nếu thanh toán trước khi giao nhiều người lo sợ mất hàng, sợ lừa đảo, sợ đơn vị nhận tiền rồi làm việc không như cam kết. Nếu thanh toán sau khi giao hàng đơn vị vận tải lo lắng khách hàng sẽ không thanh toán ngay khi nhận kiếm cớ cước cao không có tiền, hoặc muốn kéo dài thời hạn thanh toán đến ngày lại im lặng.

Để có sự tin tưởng giữa hai bên, làm việc chắc chắn, an toàn giữa đơn vị vận tải và khách hàng có sự ràng buộc lẫn nhau bằng hợp đồng dịch vụ hoặc giấy tờ cam kết khi gửi hàng. Đối với vận chuyển hàng hóa Á Châu hoạt động nhiều năm qua chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán như sau: Nhận tiền trước khi giao hàng đối với hàng ít dưới 100kg, hàng trung bình có thể thanh toán trước hoặc thanh toán khi nhận hàng. Đơn hàng lớn vài tấn đến vài chục tấn có hợp đồng cam kết cọc trước số tiền hai bên thỏa thuận, số còn lại thanh toán trước khi nhận hàng hoặc thanh toán sau khi nhận được hóa đơn trong vòng 7 ngày.

Tại vận chuyển Á Châu giao dịch thanh toán tiện lợi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, đối với đơn hàng lấy hóa đơn VAT trị giá trên 20 triệu đồng bắt buộc chuyển khoản vào tải khoản công ty. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Á Châu làm việc, địa điểm văn phòng đại diện đã có mặt tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. 

Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội: tại đây!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ Sở Chính: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 19001733

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Website: https://vanchuyenachau.com.vn

Câu trả lời:

CÂU HỎI LIÊN QUAN