Rsc.WebUI - English_View_HoiDap_ChiTiet

Title: Chớp Việt - Gạch ốp lát Viglacera
Full Name: Gạch Viglacera Chớp Việt
Address:
Phone:
Email: chopvietvn@gmail.com
Questions:

Chớp Việt báo giá gạch ốp lát Viglacera mới nhất

Giới thiệu về thương hiệu gạch ốp lát Viglacera

Gạch ốp lát Viglacera được thành lập ngày 08/06/2012 bởi Tổng công ty Viglacera/ Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát, là công ty được hợp nhất có chọn lọc các cán bộ ưu tú nhất, của bộ phận kinh doanh thuộc 3 công ty: Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long, Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn và Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội.

Gạch ốp lát Viglacera

Công ty gạch ốp lát Viglacera sẽ chịu trách nhiệm bao tiêu toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát và bê tông khí chưng áp của các đơn vị sản xuất trực thuộc Tổng công ty tại thị trường trong nước và quốc tế. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của thương hiệu gạch ốp lát Viglacera. Các sản phẩm của thương hiệu này đang ngày càng phát triển và nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Báo giá gạch Viglacera lát nền cập nhật 2021

Gạch lát nền Viglacera được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Với từng kích thước gạch sẽ phân ra thành nhiều loại chất liệu riêng. Chính vì thế, mức giá gạch sẽ có sự thay đổi và khác biệt lớn.

  • Gạch Viglacera 30×30 có giá niêm yết từ nhà sản xuất là từ 110.000 đến 150.000 vnđ/m2

  • Giá gạch Viglacera 40×40 có giá niêm yết là 110.000 vnđ/m2

  • Mức giá gạch Viglacera lát nền 50×50 niêm yết là 123.000 vnđ/m2.

  • Gạch Viglacera 60×60 giá từ 270.00 đến 339.000 vnđ/m2

  • Giá gạch Viglacera 80×80 được niêm yết từ 381.000 đến 422.000 vnđ/m2

Bảng báo giá gạch Viglacera ốp tường mới nhất 2021

Gạch ốp tường Viglacera được thiết kế thành từng bộ bao gồm 3 viên: đậm, điểm, nhạt. Khách hàng có thể mua theo từng bộ gạch để ốp cho nhà vệ sinh, hoặc mua lẻ từng mẫu để ốp tường ngoại thất, nội thất.

Hiện tại, gạch ốp của Viglacera có 2 kích thước là 30×60 và 30×45 là được sử dụng phổ biến nhất. Mức giá có sự chênh lệch theo từng kích thước và kiểu dáng, mẫu mã gạch.

  • Gạch Viglacera 30×60 có giá dao động từ 170.000 đến 280.000 vnđ/m2

  • Giá gạch Viglacera kích thước 30×45 khoảng 130.000 đến 150.000 vnđ/m2 theo giá niêm yết.

Gạch lát nền Vglacera chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Viglacera là thương hiệu rất nổi tiếng, nhiều lần vinh dự được nhận các giải thưởng lớn, hiểu được giá trị đó chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo hơn, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Dòng sản phẩm gạch lát nền viglacera được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến qua những khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đã cho ra đời sản phẩm gạch mang tên công nghệ xanh an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng

Gạch lát nền Viglacera mẫu mã và kích thước đa dạng

Một trong những ưu điểm của gạch lát nền viglacera phải kể đến đó là rất đa dạng về mẫu mã và kích thước :gạch ceramic, gạch granite, gạch men....... các kích thước gạch 30x60, 60x60, 80x80.... phù hợp với tất cả không gian trong ngôi nhà bạn, gạch men viglacera có bề mặt bóng rất dễ lau chùi và vệ sinh khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng.

Gạch lát nền Viglacera giúp che khuyết điểm-khiến ngôi nhà sang trọng hơn

gạch lát nền Viglacera là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng không vuông vắn ,bạn có thể chọn gach lat nen viglacera 30x60 sẽ giúp bạn khéo léo che được khuyết điểm này, giúp căn phòng cân đối hơn, ngoài ra gạch viglacera với thiết kế sang trọng và tinh sảo, họa tiết đa dạng có chiều sâu sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm lung linh và đẹp hơn

Nguồn: https://chopviet.com/bao-gia-gach-op-lat-viglacera/

Bài viết liên quan:

Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư thương mại Chớp Việt chuyên cung cấp và phân phối Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp... cao cấp, giá rẻ.

#chopviet #showroomgachoplat

Thông tin liên hệ Showroom Gạch Ốp Lát Chớp Việt

Website: https://chopviet.com/

HOTLINE: 096.1900.111

Address: Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mail: chopvietgroup@gmail.com

Chớp Việt trên báo chí:

Answer:

OTHER Q&A