Rsc.WebUI - English_View_HoiDap_ChiTiet

Title: In túi kraft đựng thực phẩm nên chọn loại giấy gì?
Full Name: In Bao Bì Trí Phát
Address:
Phone:
Email: mkt.intriphat@gmail.com
Questions:

Ô nhiễm môi trường đã và đang là vấn nạn nhức nhối trong xã hội hiện nay, tình trạng môi trường ngày càng xuống cấp phần lớn là do bao bì nilon được thải ra quá nhiều, điều này cũng đã tạo áp lục đối với các đơn vị kinh doanh nhất là thực phẩm. Do đó, xu hướng in bao bì giấy kraft đựng thức ăn đang dần được lựa chọn rộng rãi hơn. Đây là dạng bao bì mở ra giải pháp không gây hại cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Lý do nên in túi giấy kraft đựng thức ăn?

Mối ưu tiên hàng đầu của các đơn vị kinh doanh thực phẩm uy tín đó chính là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo được sức khỏe khách hàng mới có thể tạo dựng thương hiệu uy tín. Tuy túi vẫn còn được sử dụng khá nhiều hiện nay nhưng chúng ta nên giảm thiểu để tự bảo vệ sức khỏe khách hàng. Túi giấy là lựa chọn rất phù hợp, vừa thẩm mỹ cao, vừa an toàn cho môi trường.

Bên cạnh đó, túi giấy còn có tiện ích chống khói bụi, bảo vệ thực phẩm khỏi các tác nhân gây hại rất tốt. So với các loại bao bì nilon nhuộm đủ màu ảnh hưởng đến sức khỏe, túi giấy ra đời làm khách hàng có cảm giác an tâm và yêu thích hơn.

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh cũng đang dần sử dụng túi giấy kraft. Nhất là các thương hiệu đồ ăn nhanh, cửa hàng bánh kẹo… Việc làm này tạo được cảm tình rất tốt trong mắt người tiêu dùng

In túi giấy kraft đựng thức ăn nên chọn loại giấy gì

Có hai loại giấy thường được sử dụng để làm túi đựng thức ăn đó là:

Giấy MG Kraft

Đây là loại giấy rất được ưa chuông bởi các đơn vị kinh doanh. Bền bỉ và an toàn là ưu điểm của loại giấy này. MG Kraft màu vàng, đều có thể bảo vệ thức ăn rất tốt. Giấy MG đã được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó đây là một lựa chọn rất tốt giúp cửa hàng bạn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Giấy MG trắng hai mặt hoặc bóng dầu

Loại giấy này có các tinh chất là rất dẻo dai, độ bền cao ngoài ra còn có thể chống dầu hiệu quả. Loại giấy được tẩy trắng cho phù hợp với người tiêu dùng, rất an toàn.

Xu hướng in túi giấy kraft đựng thức ăn đang được rất thịnh hành hiện nay. Doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ in ấn túi giấy thích hợp để sở hữu được những chiếc túi chất lượng nhé. Loại túi giấy này hứa hẹn sẽ đem đến sự tươi mới cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Answer:

OTHER Q&A