Rsc.WebUI - English_View_HoiDap_ChiTiet

Title: Bạn muốn học cách làm hàng rào chống trộm cho ngôi nhà? Hãy cùng đọc bài sau để được gợi ý nên làm những loại hàng rào chống trộm nào nhé.
Full Name: Anh Nguyen
Address:
Phone:
Email: ewjaa668@gmail.com
Questions:

Cách làm hàng rào chống trộm đơn giản, hiệu quả cho ngôi nhà

Tình trạng đạo chích ngày một hoành hành khiến cho nỗi lo sợ của người dân tăng cao. Chính vì mà nhiều người đã tìm cách làm hàng rào chống trộm cho ngôi nhà của mình để bảo vệ an toàn cho cả gia đình. Qua bài viết dưới đây, Capitech sẽ gợi ý cho quý độc giả một số loại hàng rào chống trộm hiệu quả và đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Làm hàng rào chống trộm cần chú ý điều gì?

Ngày nay, hầu như gia đình nào có sân vườn cũng đều trang bị hàng rào chống trộm cho ngôi nhà. Mục đích là để tăng thêm tính an ninh và tránh cho kẻ gian có thể trèo tường vào ăn cắp đồ vật ở bên trong nhà của mình.

Một hàng rào chống trộm phù hợp sẽ có kích thước và chiều cao hài toàn với toàn bộ tổng thể của ngôi nhà. Gia chủ cũng không nên làm rào quá cao hoặc quá thấp để tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian sống.

Với cách làm hàng rào chống trộm, gia chủ có rất nhiều lựa chọn về vật liệu cũng như thiết bị. Ngoài các loại hàng rào truyền thống như lưới B40, sắt hoặc đinh dây thép gai. Bạn cũng có thể chọn làm hàng rào chống trộm thông minh có cảm biến hồng ngoại.

Xem thêm: https://capitech.vn/chong-trom-vuon-cay/

Một vài phương pháp làm hàng rào chống trộm nhanh gọn, hiệu quả cao

Để có thể bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng của người thân trong gia đình và bản thân mình. Việc làm hàng rào chống trộm là vô cùng cần thiết, gia chủ nên đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một số gợi ý về hàng rào chống trộm mà Capitech muốn gửi tới quý độc giả để tham khảo:

Loại hàng rào kiên cố và có chướng ngại vật

Là lớp kiến trúc đầu tiên và có vai trò bảo vệ cho ngôi nhà, hàng rào kiên cố có chướng ngại vật là loại được nhiều người áp dụng. Nó có khả năng chịu được ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết và cả con người.

Chức năng chính của hàng rào này là trở thành một lớp bảo vệ vững chãi cho toàn bộ ngôi nhà. Gia chủ có thể sử dụng các loại vật liệu như bê tông, sắt hoặc thép để tạo nên hàng rào kiên cố.

Loại hàng rào làm từ dây thép gai gắn đinh

Với cách làm hàng rào dây thép gai, gắn đinh để chống trộm, gia chủ cần phải tính toán thật kỹ về độ cao của rào. Bởi nếu lắp cao quá thì sẽ mất thẩm mỹ cho ngôi nhà còn nếu lắp thấp quá thì sẽ tạo điều kiện để cho kẻ trộm dễ dàng thâm nhập vào bên trong.

Làm hàng rào chống trộm thừ bộ cảm biến hồng ngoại

Ngoài hai cách truyền thông trên thì hàng rào chống trộm cảm biến hồng ngoại của Capitech là loại được nhiều người yêu thích. Bởi nó vừa có thể cảnh báo cho gia chủ biết khi nào có kẻ gian đột nhập lại vừa không làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi lắp đặt.

Ngoài ra, do cảm biến hồng ngoại còn hoạt động được cả vào ban đêm, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh của ngôi nhà khi đi ngủ. Lắp đặt loại hàng rào này cũng không hề tốn kém nên rất được người dùng ưa chuộng.

Trên đây là một số cách làm hàng rào chống trộm hiệu quả cho ngôi nhà mà bạn nên biết. Hãy liên hệ với Capitech 

Thông tin liên hệ Capitech

  • Hotline: 0972 271 639
  • Email: capitechvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Website: https://capitech.vn/

 

Answer:

OTHER Q&A