10:41 EST Thứ ba, 23/01/2018

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục

Trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia

Thứ ba - 11/10/2016 22:51
Trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia

Trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia

 
Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia Nguyễn Quốc Khánh

 
Chiều ngày 10/10, tại Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin và Tư liệu môi trường, Tổng cục Môi trường giữ chức Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia.
 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia. Trên cương vị mới, Thứ trưởng mong rằng, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng với tập thể lãnh đạo Cục Viễn thám Quốc gia lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu tại buổi lễ 

 

 “Tôi tin tưởng rằng, đồng chí cùng với tập thể lãnh đạo Cục Viễn thám Quốc gia sẽ ngày càng có những tham mưu, đóng góp quan trọng cho thực tiễn quản lý của lĩnh vực viễn thám nói riêng và cho ngành TN&MT nói chung. Tôi đề nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh cần tiếp tục trau dồi tư tưởng, đạo đức, phát huy trình độ chuyên môn và học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý nhà nước đối với lĩnh vực viễn thám; đồng thời nâng cao hiệu quả tham mưu cho Lãnh đạo Bộ, trước mắt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực, vì đây là nền tảng và hành lang pháp lý quan trọng trong quản lý nhà nước về viễn thám.

Trong thời gian tới, đồng chí cũng cần chủ động và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ; huy động được khối đoàn kết trong đơn vị để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, để xây dựng Cục Viễn thám Quốc gia ngày càng phát triển lớn mạnh. 

Tôi cũng mong muốn các đồng nghiệp, cán bộ, công chức, người lao động tại Cục luôn ủng hộ, sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Quốc Khánh hoàn thành nhiệm vụ được giao" - Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa giao nhiệm vụ cho Quyền Cục trưởng Nguyễn Quốc Khánh.

 

 Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia cho ông Nguyễn Quốc Khánh

 

Tại buổi lễ, Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám Quốc gia Nguyễn Quốc Khánh gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự và trách nhiệm này.

 

 Quyền Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia Nguyễn Quốc Khánh phát biểu cảm ơn

 

“Tôi xin hứa sẽ tiếp tục trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, khả năng quản lý, tư tưởng, đạo đức và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TN&MT, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, sự tạo điều kiện của lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp tại Cục để tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.” - đồng chí Nguyễn Quốc Khánh nói.

 

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa cùng lãnh đạo Cục Viễn thám Quốc gia và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 


Ban lãnh đạo Cục Viễn thám Quốc gia


Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Bộ TNMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin liên quan

 
Chuyên mục Viễn thám
Quá trình phóng vệ tinh của NASA
Chiến dịch làm cho TG sạch hơn 2013

Liên kết WebSite

Thống kê truy cập

LOZA.VN Đang truy cập : 15


1 Hôm nay : 797

2 Tháng hiện tại : 15748

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1453251

Dong phuc Máy làm đá viên mini Máy làm đá tuyết Hải âu máy làm đá sạch